DANH MỤC

Ford Ranger Raptor

Giá từ: Gọi để biết giá

Báo giá Lái thử

Trả góp từ 10 triệu / tháng

Chiếc Ranger Raptor mà Ford chuẩn bị ra mắt sẽ sử dụng khối động cơ dầu 2.0 tăng áp kép hoàn toàn mới. Thông số kỹ thuật của động cơ này chưa được tiết lộ nhưng nó được khẳng định là nhẹ hơn và mạnh hơn so với loại I5 3.2 tăng áp mà Ranger hiện đang sử dụng.

Theo thông tin từ The Motor Report, chiếc Ranger Raptor mà Ford chuẩn bị ra mắt sẽ sử dụng khối động cơ dầu 2.0 tăng áp kép hoàn toàn mới. Thông số kỹ thuật của động cơ này chưa được tiết lộ nhưng nó được khẳng định là nhẹ hơn và mạnh hơn so với loại I5 3.2 tăng áp mà Ranger hiện đang sử dụng. Đi kèm là hệ dẫn động bốn bánh và hộp số tự động 10 cấp mới, được Ford phát triển cùng tập đoàn General Motors.

Video teaser của Ford Ranger Raptor 2018.

Ban đầu, có tin đồn Ranger Raptor sẽ được trang bị một trong hai khối động cơ EcoBoost V6 3.5 tăng áp kép giống như đàn anh F150 Raptor, hoặc I5 3.2 tăng áp nâng cấp từ bản hiện hành. Tuy nhiên, hai loại động cơ này đều có kích thước và dung tích lớn, không phù hợp với Ranger Raptor. Khối động cơ 2.0 tăng áp kép sẽ đáp ứng được sự gọn nhẹ và hiệu quả nhiên liệu mà Ford hướng đến. Ngoài ra, Ranger Raptor cũng có hệ thống treo mới, thân xe cao hơn, phanh đĩa trên cả bốn bánh và đặc biệt là ngoại hình ấn tượng hơn. Hiện Ford chỉ nói rằng sẽ giới thiệu Ranger Raptor trong năm 2018 chứ chưa nói thời điểm cụ thể.

Ford Ranger Raptor Ford Ranger Raptor Ford Ranger Raptor

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Ford Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Lâm theo số 0936 072 689 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Chọn xe:
EcoSportEverestFocusFiestaRangerTransitExplorerExpedition

Hình thức:
Trả gópTrả hết

Địa chỉ

Điện thoại:

Email

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Ford Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Lâm qua số: 0936 072 689 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

Họ và tên

Chọn xe:
EcoSportEverestFocusFiestaRangerTransitExplorerExpedition

Ngày lái thử

Ghi chú

Điện thoại:

Email

0936 072 689 Yêu cầu báo giá