DANH MỤC

Ford EcoSport 2018 ra mắt động cơ dầu 1.5L, dẫn động 4 bánh AWD

Lượt xem: 270 - Ngày: 06/09/2017

Ford vừa công bố thông tin chuẩn bị ra mắt mẫu xe EcoSport tại Châu Âu với trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD đi cùng động cơ dầu 1.5L.

Tổng thể bên ngoài, xe có nhiều đường nét thể thao, mạnh mẽ hơn so với thế hệ cũ, cản trước được thiết kế lại, mang “hơi thở” của Ford Kuga, đèn pha kích thước lớn, lưới tản nhiệt hình thang dạng đơn, đèn sương mù và nắp ca-pô thiết kế mới.

Ở phía sau, khác biệt lớn nhất là bánh dự phòng phía sau được lược bỏ, cốp mở dạng bản lề ngang như trước. Đặc biệt là phiên bản cao cấp nhất sử dụng mâm đúc có kích thước lên đến 18 inch tạo cho EcoSport một phong cách cao cấp và hiện đại hơn nhờ bánh xe lớn.

Nội thất bên trong xe cũng có nhiều điểm thay đổi, Ecosport 2018 “thừa hưởng” hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Hỗ trợ kết nối USB, hai cổng sạc 12 V và một cổng 110 V. Bản Titanium được trang bị thêm hệ thống âm thanh 10 loa Harman B&O Play.

Tại Châu Âu, Ford Ecosport sẽ sử dụng động cơ 1.5L chạy dầu, công suất cực đại 125 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra còn có các phiên bản máy xăng Ecoboost 1.0 cho ra 3 phiên bản với 3 mức công suất lần lượt là 140, 125 và 100 mã lực. Khách hàng có thể tùy chọn thêm hộp số tự động 6 cấp.

Điểm mới trên EcoSport tại Châu Âu là tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD, dành cho các khách hàng thường xuyên đi địa hình khó.

Ford EcoSport sẽ bắt đầu được bán tại Châu Âu vào cuối năm nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên

Chọn xe:
EcoSportEverestFocusFiestaRangerTransitExplorerExpedition

Hình thức:
Trả gópTrả hết

Địa chỉ

Điện thoại:

Email

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Họ và tên

Chọn xe:
EcoSportEverestFocusFiestaRangerTransitExplorerExpedition

Ngày lái thử

Ghi chú

Điện thoại:

Email

090 225 38 33 Yêu cầu báo giá